ĐẢNG CHO TA CẢ MÙA XUÂN

*** Lịch âm dương ***

*** Bản đồ việt nam ***

Tài nguyên dạy học

ĐỒNG HỒ TRÀ

CHÀO ĐÓN NĂM 2013

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Hoithomuaxuan3.swf FlashKD.swf Happynewyear2.swf Hoithomuaxuan4.swf Phaohoa2013.swf Hoithomuaxuan.swf HappyNewYear1.swf Thegioihoabinh.swf KD555.swf CMNM13goc.swf Anh_moi_056.jpg KV1.swf KV2.swf KV3.swf NGVN2.swf TINHYEUHOCTRO.swf NGUOITHAY4.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  *** Địa chỉ tham khảo ***

  CHÀO ĐÓN NĂM HỌC 2013 - 2014

  Chào mừng quý vị đến với website của trường THCS Vũ Ninh

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Tu lieu

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Ngô Xuân Trường
  Ngày gửi: 15h:54' 04-11-2009
  Dung lượng: 848.0 KB
  Số lượt tải: 8
  Số lượt thích: 0 người
  ;
  Liên đội Trường THCS Vũ Ninh
  Năm học 2005 - 2006
  (Bản tin thứ 1)
  Thông tin trong Nhà Trường
  
  Các bạn đội viên thân mến !
  Trong niền vui tươi phấn khởi cùng học sinh cả nước bước vào năm học mới . Mỗi học sinh chúng ta cần nhận rõ trach nhiệm , nhiệm vụ của học sinh là “Học tập tốt, rèn luyện tốt” xứng đáng là “Con ngoan, trò giỏi - Đội viên tốt” để làm tốt nhiệm vụ của người học sinh trước hết chúng ta phải thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng . Thực hiện tốt 10 nội qui qui định của Nhà trường đề ra và các nề nếp của Đội . Các bạn phải luôn có ý thức phấn đâu vươn lên trong học tập và rèn luyện đạo đức tác phong từ những công việc hàng ngày . Mỗi học sinh thực hiện “Nói lời hay làm việc tốt” , kính trọng và vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo . Thực hiện đi học đều đúng giờ không bỏ giờ bỏ tiết . Nghỉ học phải có giấy xin phép, có chữ kí của bố mẹ. Trang phục đúng tác phong Đội viên , mặc đồng phục do Nhà trường qui định không mặc áo phông, quần bò, áo không cổ đến trường . Trong giờ học trật tự chú ý nghe giảng ghi chép bài đầy đủ. Chỗ nào chưa hiểu thì hỏi thầy, hỏi bạn. Về nhà học thuộc bài và làm bài tập đầy đủ trước khi đến lớp . Học sinh luôn có ý thức bảo vệ của công bàn ghế lớp học, đồ dùng thực hành, giữ gìn vệ sinh môi trường “Xanh-Sạch-Đẹp”.
  Nghiêm chỉnh chấp hành sự phân công của thầy giáo, cô giáo và ban cán sự lớp , không vi phạm các TNXH như: Cờ bạc, hút hít ma tuý hê-rô-in, không vận chuyển tiếp tay cho kẻ buôn bán ma tuý .
  - Không trèo cây đá bóng đi xe trong trường, không đánh cãi chửi nhau , không tham gia các trò chơi nguy hiểm, không đánh điện tử tốn kém tiền của gia đình, và lơ là học tập.
  - Về quản lý đội viên thực hiện tốt Nhà trường đã đề ra những qui định để đội sao đỏ , lớp trực ban, và ban cán sự lớp kiểm tra đôn đốc thường xuyên . Và chấm điểm chính xác khách quan vô tư giữa các chi đội . Cuối tuần có đánh giá xếp loại và tuyên dương , trao cờ luân lưu cho những chi đội đạt thành tích xuất sắc . Phê bình các đội viên vi phạm nội qui Nhà trường đề ra. Và cuối mỗi đợt thi đua sẽ có phần thưởng xứng đáng cho các chi đội xuất sắc, cá nhân xuất sắc.
  Các bạn ạ! Trong năm học này, trường chúng ta có 13 chi đội . Các chi đội đều đăng kí phấn đấu thi đua đạt danh hiệu Chi đội khá trở lên và Liên đội phấn đấu đạt liên đội vững mạnh. Nhà trường phấn đấu đạt danh hiệu Trường tiên tiến. Để đạt được kết qủa trên Liên đội Trường THCS Vũ Ninh mong các bạn ra sức phấn đấu thi đua để giành được những danh hiệu đã đề ra. Các bạn hãy cùng hứa quyết tâm thực hiện tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2005 – 2006 các bạn nhé . Bản tin của chúng tôi đến đây là hết. Xin chúc các bạ
   
  Gửi ý kiến

  Hãy kích vào góc dưới bên phải để xem từng trang các bạn nhé !