ĐẢNG CHO TA CẢ MÙA XUÂN

*** Địa chỉ tham khảo ***

CHÀO ĐÓN NĂM HỌC 2013 - 2014

Chào mừng quý vị đến với website của trường THCS Vũ Ninh

Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

VÀI NÉT VỀ CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS VŨ NINH:

5470580 Năm học 2010 - 2011 Công đoàn trường THCS Vũ Ninh tổ chức Đại Hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2010 - 2012. Bầu ra BCH mới gồm 3 đồng chí: 1- Thầy Ngô Xuân Trường - Chủ tịch công đoàn 2- Cô Mai Mai Thị Hường - Phó chủ tịch công đoàn phụ trách đời sống 3- Cô Nguyễn Thị Thanh Mai - Uỷ viên phụ trách nữ công Ban chấp hành mới tổ chức thực hiện theo chỉ thị của công đoàn ngành, động...

Hãy kích vào góc dưới bên phải để xem từng trang các bạn nhé !